ĐẶT ÁO ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

Khi đặt may áo đồng phục số lượng ít tại Bình Định. Do một số những vấn đề ngoài khả năng dự tính ban đầu dẫn đến việc phải đặt áo đồng phục với số lượng ít. Vậy giữa đặt đồng phục với số lượng hạn chế với việc đặt may với số lượng nhiều sẽ có những điểm gì khác biệt. Đồng thời, khi đặt áo đồng phục số lượng ít cần phải lưu ý những gì?. Tất cả sẽ đề cập trong bài viết dưới đây.

Sự khác biệt khi đặt áo đồng phục số lượng ít với đặt áo đồng phục số lượng nhiều.

Dễ dàng tìm được địa chỉ may

Thông thường, những đơn vị may đồng phục sẽ ưu tiên nhận những đơn hàng với số lượng nhiều hơn số lượng ít. Bởi lẽ, khi nhận may áo với sô lượng lớn, phần lợi nhuận họ sẽ nhận nhiều hơn. Đồng thời, khi sản xuất áo đồng phục với số lượng lớn sẽ giúp họ tối ưu hơn dây chuyền sản xuất. Số lượng tối thiểu mà đơn vị máy áo hiện nay sẽ nhận thông thường dao động từ 20 chiếc áo trở lên. Do vậy mà đặt áo đồng phục với số lượng nhiều hơn mang lại ưu thế hơn hẳn so với đặt áo số lượng hạn chế.

Chi phí sản xuất

Tổng chi phí cho một đơn hàng sản xuất đồng phục thông thường sẽ bao gồm. Tiền mua nguyên vật liệu ( chất liệu vải, mực in). Kểu dáng áo, mẫu thiết kế áo,… Và trong yếu tố tác động đến chi phí thì số lượng đặt may cũng chiếm tỉ lệ nhất định. Nếu bạn đặt may áo đồng phục với số lượng lớn. Thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí hơn và nhận được nhiều ưu đãi hơn so với việc đặt may áo với số lượng ít.

Chính sách dịch vụ

2 yếu tố mà chúng tôi đề cập trên chính là điểm khác biệt cơ bản khi đặt may đồng phục số lượng ít và số lượng nhiều. Thế nhưng, chúng ta không thể bỏ qua yếu tố cuối cùng này đó là chính sách dịch vụ của các đơn vị may. Mặc dù, không phải tất cả các đơn vị đều có tình trạng này nhưng trên thực tế không phải là không xảy ra. Tại một số những đơn vị khi khách hàng đặt may với số lượng khác nhau. Thì chính sách dịch vụ tại những đơn vị sản xuất cũng có những sự phân biệt rõ ràng. Điển hình, với những khách hàng đặt áo với số lượng nhiều. Thái độ tư vấn, chăm sóc của những công ty may có vẻ như tốt hơn so với khi khách hàng đặt áo với số lượng ít. Thậm chí, tại một số đơn vị may xảy ra tình trạng chậm trể đơn hàng của những khách hàng khi may áo ít. Lí do cũng là bởi như chúng ta đề cập tới ở trên. Phần lợi nhuận thu được khi may áo số lượng nhiều khiến những đơn vị luôn luôn có những ưu tiên nhất định.

3 yếu tố kể trên chính là đặt áo đồng phục số lượng ít:

những sự khác biệt cơ bản giữa may áo đồng phục số lượng ít với may áo đồng phục số lượng lớn. Dường như qua đây, chúng ta có thể dễ dàng thấy được may áo số lượng nhiều. Có ưu thế hơn hẳn so với may áo số lượng ít. Và trên thực tế điều này hoàn toàn đúng và chúng mang lại giá trị cho cả 2 bên giữa khách hàng và phía đơn vị sản xuất. Về phía khách hàng, khi đặt may áo đồng phục với số lượng lớn. Sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tìm được đơn vị sản xuất cũng như tiết kiệm hiệu quả được phần nào chi phí khi đặt may đồng phục. Về phía đơn vị sản xuất. Khi nhận may áo số lượng lớn sẽ giúp họ tối ưu hơn trong quá trình sản xuất cũng như thu về phần lợi nhuận tốt hơn. Thế nhưng, không phải lúc nào khách hàng đều có nhu cầu may áo đồng phục với số lượng lớn. Trong một số trường hợp có thể kể đến như: tổ chức có số lượng thành viên ít, công ty có sự điều chỉnh, thay đổi về nhân sự, một số áo hỏng cần may mới,… Thì hầu hết khách hàng sẽ đặt may bổ sung với số lượng nhỏ lẻ. Vậy trong những trường hợp như vậy khách hàng cần lưu ý những gì?

Một số lưu ý khi đặt áo đồng phục số lượng ít

Chủ động lên kế hoạch từ trước

So với việc đặt áo với số lượng lớn thì khi đặt với số lượng ít sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn cũng nên chuẩn bị sẵn kinh phí dự trù. Lên kế hoạch về chọn chất liệu vải, mẫu thiết kế, thời gian lấy áo, lựa chọn đơn vị may. Để việc đặt may áo diễn ra nhanh hơn và thuận tiện hơn.

Lựa chọn đơn vị đặt may đồng phục thích hợp

Như đã nói ở trên, không phải đơn vị nào hiện nay cũng tạo điều kiện. Sẵn sàng may áo đồng phục cho khách hàng với số lượng nhỏ lẻ. Nếu có thì họ sẽ có chính sách riêng đối với đơn hàng nhỏ lẻ do vậy mà bạn nên tìm hiểu kĩ. Chọn lọc những đơn vị uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo an toàn, tránh những hiểu lầm và rắc rối về sau.

Tính đến phương án tăng chi phí

Phần lợi nhuận khi đặt may áo đồng phục với số lượng nhiều thường sẽ cao hơn so với may áo với số lượng ít. Chính vì vậy nên bạn phải chuẩn bị và chấp nhận việc may áo số lượng nhỏ lẻ. Sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều. Thêm vào đó, may áo với số lượng ít, khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn về chất liệu vải, mẫu thiết kế, kiểu dáng, màu sắc áo.

Luôn giữ thái độ nhẹ nhàng và hòa nhã

Chúng ta đã đề cập tới vấn đề này ở phần trên của bài viết. Tại một số những đơn vị, khi khách hàng đặt may áo đồng phục với số lượng ít thì phía bên công ty may sẽ không mấy vui vẻ, cởi mở. Nhưng cũng không vì thế mà chúng ta có những hành động kém văn hóa. Tất cả hãy trên nguyên tắc tôn trọng lẫn nhau. Nếu bạn cảm thấy mức giá họ đưa ra không hợp lí hay thái độ của họ không làm bạn hài lòng. Thì bạn hoàn toàn có thể từ chối và lựa chọn một đơn vị khác.

Đặt áo đồng phục số lượng ít ở đâu tốt nhất hiện nay?

Nên đặt áo đồng phục ở đâu chất lượng uy tín là câu hỏi. Không phải của riêng ai khi chúng ta có nhu cầu đặt may đồng phục. Tầm quan trọng của một đơn vị may áo chất lượng. Uy tín mang đến nhiều giá trị cho khách hàng. Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Đồng Phục Việt Phát sẽ là địa chỉ hàng đầu giúp bạn may được những mẫu áo đồng phục công ty giá rẽ. Ngoài đảm bảo về giá cả, khi đặt may đồng phục tại Việt Phát bạn còn nhận được.
  • Chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu
  • Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm
  • Mẫu mã thiết kế luôn đa dạng và cập nhật thường xuyên
  • Miến phí vận chuyển trên toàn quốc
Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Dịch Vụ Việt Phát Cơ Sở 1: 09 Tôn Thất Bách, P. ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn ( Cổng sau bến xe Quy Nhơn). Cơ Sở 2: Số 8, Đường 14, Phường 26 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Cơ Sở 3: 45 Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Tuy Hòa , Tỉnh Phú Yên Hotline: 0938 478 336 Email: dpvietphat@gmail.com