Địa chỉ in áo theo yêu cầu chất lượng tại Bình Định

Địa chỉ in áo theo yêu cầu chất lượng tại Bình Định

Bạn đang tìm kiếm đơn vị may đồng phục uy tín? Công ty in áo theo yêu cầu giá rẻ? Việt Phát một trong những đơn vị mà bạn có thể yên tâm tin tưởng. Trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trường học. Cùng tìm hiểu đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ như thế nào trong bài viết dưới đây nhé. 

Dịch vụ Việt Phát mang đến cho bạn

Dịch vụ Việt Phát mang đến cho bạn

Việt Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, trường học. Đơn vị này được nhiều khách hàng đánh giá cao khi đến đây trải nghiệm. Không chỉ về chất lượng của sản phẩm mà còn về dịch vụ. Tại đây bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Từ may đồng phục theo yêu cầu, cho đến in áo đồng phục theo yêu cầu hay thiết kế logo,… Tất cả đều được Việt Phát thực hiện, ngoài ra doanh nghiệp còn được đánh giá vì những ưu điểm như sau:

  • Giá cả cạnh tranh.
  • Giao hàng tận nơi, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm.
  • Hệ thống may khép kín.
  • Tư vấn và báo giá miễn phí.
  • Đa dạng mẫu mã, chất liệu vải để khách hàng lựa chọn

Đơn vị in áo theo yêu cầu Việt Phát

Thiết kế hình in và thêu

Đầu tiên, nếu như bạn có nhu cầu in áo đồng phục theo yêu cầu. Từ áo thun hay áo sơ mi đơn vị đều có thể thực hiện. Trong quá trình tư vấn, lựa chọn mẫu in áo khách hàng đơn vị sẽ tư vấn cho bạn chi tiết nhất. Bên cạnh đó, sau khi bạn đã lựa chọn được mẫu ưng ý chúng tôi mới bắt đầu bước ký hợp đồng và cọc tiền. Bên cạnh đó, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những kiểu mẫu in áo đồng phục theo yêu cầu đẹp nhất.

Lựa chọn vị trí in áo đồng phục

in áo theo yêu cầu
Đơn vị in áo theo yêu cầu Việt Phát

Kết hợp với in áo đồng phục theo yêu cầu chắc chắn không thể nào thiếu được lựa chọn vị trí in áo. Bất kỳ vị trí nào mà bạn muốn. Chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ. Hiện nay vị trí được nhiều khách hàng lựa chọn. Để in logo đó là ngực trái, ngực phải, vai áo. Những vị trí này khi kết hợp logo của doanh nghiệp, hoặc in họa tiết sẽ mang đến sự hoàn hảo cho đồng phục của bạn. 

Chọn mẫu in

Hiện nay, rất nhiều đơn vị lựa chọn những mẫu in như in hình 3D, in chữ, in hình,..Đến với Việt Phát khi bạn muốn in theo yêu cầu có thể tự thiết kế để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện đồng phục. Tùy vào độ lớn của hình in mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

In nháp trước khi sản xuất

Có rất ít đơn vị thực hiện được điều này như Việt Phát, thông thường họ chỉ chốt mẫu in dành cho bạn. Sau đó sẽ đi vào quá trình may sản phẩm, tuy nhiên chúng tôi sẽ dành cho khách hàng của mình sự ưu ái. Bạn sẽ được xem bản nháp trước để bạn xem xét, nếu như mẫu in không phù hợp khách hàng có thể hoàn toàn chỉnh sửa.

Bảng giá in áo đồng phục theo yêu cầu mới nhất

Kiểu áoChất liệu vảiSL 10-20 áoSL 20-50 áoSL từ 50-90 áoTrên 100 áo
Áo thun, áo thun cổ trònTelex thái109K99K99KLiên hệ
Ha Cool160K129K130KLiên hệ
Hapimax190K159K160KLiên hệ
Áo PoloCompact Fit99-115K99-105K94-100KLiên hệ
Lacoste USALiên hệ139K130KLiên hệ
Aircool145K135K134-154kLiên hệ
Poquecool139 -169K139-159K134KLiên hệ

Quy trình in áo theo yêu cầu Việt Phát

Bước 1: Tư vấn và chọn mẫu

Quy trình in áo đồng phục được chúng tôi thực hiện vô cùng cụ thể, đầu tiên khi nhận được liên hệ của bạn chúng tôi sẽ tư vấn về mức giá chung. Những mẫu đồng phục của chúng tôi thực hiện là gì. Sau đó, bạn có thể chọn mẫu và đặt ra yêu cầu về áo của mình. 

in áo theo yêu cầu
Quy trình in áo theo yêu cầu Việt Phát

Bước 2: Báo giá

Tiếp theo, Việt Phát sẽ đưa bảng giá cụ thể khi in áo đồng phục theo yêu cầu tùy vào chất liệu, bảng size và kiểu áo mà giá thành sẽ khác nhau. Thông thường nếu khách hàng may đồng phục với số lượng nhiều thì giá tiền cũng sẽ được giảm đáng kế. Nếu quý khách đồng ý với giá mà chúng tôi đề cập, thì bạn có thể ký hợp đồng. Thông thường tiền đặt cọc sẽ giao động từ 30-50% so với tổng chi phí may đồng phục. 

Bước 3: Đi vào quá trình may

Sau khi đã ký hợp đồng thành công đội ngũ Việt Phát sẽ đi vào quá trình may sản phẩm, thông thường thì tùy vào số lượng đồng phục mà thời gian sẽ khác nhau. Sẽ giao động từ 10-15 ngày để hoàn thành sản phẩm của bạn, với số lượng nhân viên chuyên nghiệp nên tiến trình cũng sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Cuối cùng, sau khi đã in áo đồng phục hoàn tất nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng đến địa điểm mà bạn chia sẻ. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi chúng tôi miễn phí giao hàng. Sau khi kiểm tra đồng phục, bạn có thể thanh toán số tiền còn lại. 

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về quá trình in áo theo yêu cầu. Hy vọng với những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ có ích dành cho bạn nhé. Liên hệ đến số điện thoại:
0938 478 336 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết.