LÀM THẾ NÀO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐƯỢC CHI PHÍ MAY ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY?

Khi lên kế hoạch làm áo đồng phục công ty thì không chỉ có chất lượng sản phẩm. Mà chi phí may áo cũng chính là vấn đề được hầu hết các khách hàng quan tâm. Chi phí làm đồng phục được tính như thế nào?. Có những yếu tố nào liên quan và có biện phát nào để tiết kiệm được chi phí này?… Những thông tin này sẽ được chúng tôi phân tích trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu nhé.

>>> Áo đi biển đẹp

1. Tại sao may áo đồng phục lại trở nên phổ biến?

Đồng phục công ty ngày nay đang dần được các công ty ngày càng chú trọng đặc biệt. Bên cạnh mang lại sự đồng bộ về mặc hình thức cho cả một tập thể. Mà đằng sau đó là những giá trị mà chúng mang lại cho doanh nghiệp:

Nâng cao hình ảnh cho doanh nghiệp

Một chiếc áo đồng phục công ty tuy đơn giản nhưng lại giúp doanh nghiệp truyền bá được thương hiệu tới rộng rãi khách hàng. Bỡi lẽ, qua những chiếc áo đồng phục sẽ giúp khách hàng nhận biết dễ dàng hơn về thương hiệu của công ty mình nhờ vào logo. Hình ảnh mang đặc tính của công ty.

Đồng phục mang đến sự chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp khi sống và làm việc trong cung một tập thể là yếu tố xây dựng sự thành công của một tập thể. Nét chuyên nghiệp của một công ty là sự tổng hợp và dung hòa của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Đôi khi, nó xuất phát điểm từ những thứ nhỏ nhất. Mang tính hình thức, bề ngoài, đó chình là chiếc áo đồng phục công ty.

Một công ty có mẫu áo riêng mang đậm nét đặc trưng của công ty ấy sẽ giúp khẳng định sự khác biệt. Xây dựng hình ảnh ngày càng chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Áo đồng phục công ty làm nên sự chuyên nghiệp

Áo đồng phục giúp tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Khi một công ty có một mẫu đồng phục riêng sẽ là điểm nhấn khác biết so với các công ty khác. Từ những hình ảnh, họa tiết, logo, màu sắc sẽ giúp khách hàng ấn tượng với thương hiệu của bạn hơn

Đồng phục hình thành tác phong làm việc cho nhân viên

Nhân viên mặc đồng phục chính là khởi đầu trong việc xây dựng nền tảng kỉ luật cho nhân viên khi họ sống và làm việc trong tổ chức. Dần dần, qua thời gian, nhân viên sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn, làm việc có ý thức vì mục tiêu phát triển chung.

2. Chi phí làm áo đồng phục công ty phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Mỗi loại áo khác nhau sẽ luôn có một mức giá nhất định, có mức giá chênh lệch nhau tùy theo tính năng và công dụng mang đến. Chi phí làm áo đồng phục sẽ phụ thuộc vào những yếu tố căn bản dưới đây:

  • Chất liệu làm áo đồng phục công ty:

Chất liệu vải chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến chi phí làm đồng phục. Mỗi loại vải khác nhau sẽ được cấu tạo bởi cotton và polyester với một tỉ lệ khác nhau. Do vậy sẽ có tính chất và công dụng riêng, có loại có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, có loại giữ màu tốt… và có loại đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Chính bởi vậy mà giá của mỗi loại vải sẽ có chênh lệch nhau đôi chút. Bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình để lựa chọn loại vải phù hợp.

  • Số màu in trên áo đồng phục công ty:

Số lượng màu in cũng chính là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục. Số lượng màu in nhiều thì chi phí in áo sẽ tăng cao hơn, dẫn tới giá thành của chiếc áo cũng cao hơn so với những mẫu áo có màu ít hơn.

Lựa chọn màu sắc khi thiết kế áo đồng phục công ty cũng ảnh hưởng không nhỏ đến

chi phí làm áo

  • Số lượng áo đồng phục công ty:

Các công ty thường có quy định riêng về mức giá của đơn hàng theo số lượng áo đặt. Theo đó, nếu bạn may áo với số lượng càng lớn thì bạn sẽ được nhận với mức giá càng ưu đãi.

  • Thời gian làm áo đồng phục công ty:

Và yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục đó chính là thời gian đặt hàng. Nếu bạn đặt hàng với thời gian gấp rút thì chi phí làm áo sẽ cao hơn so với những đơn hàng thông thường bởi trong trường hợp này chi phí công nhân và chi phí vận hành máy móc sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, yếu tố cốt lõi chi phí toàn bộ các yếu tố trên. Quyết định trực tiếp tới chất lượng và giá thành sản phẩm chính là xưởng may. Do vậy, để có được những chiếc áo đồng phục đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng nhất thì việc đầu tiên. Quan trọng nhất đó là bạn phải tìm kiếm được một địa chỉ may uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường.

3. Biện pháp giúp tiết kiệm chi phí may áo đồng phục công ty

Căn cứ vào những yếu tối ảnh hưởng đến chi phí làm áo đồng phục ở trên, bạn có thể đưa ra được những biện pháp dưới đây.

  • Lên chọn chất liệu vải phù hợp với mục đích sử dung:

Đây là điều quan trọng, trước khi đặt may áo đồng phục bạn cần xác định xem những chiếc áo này dùng vào mục đích gì. Giá trị sử dụng có lớn hay không, từ đó lựa chọn loại vải phù hợp để tiết kiệm tối đa chi phí làm đồng phục.

  • Lên kế hoạch chi tiết về thời gian làm áo:

Nếu qua gấp gáp, đơn hàng của bạn sẽ cần phải trả mức giá thành cao hơn so với những đơn hàng thông thường. Do vậy, để không phải bỏ ra mức chi phí này bạn cần lên kế hoạch chi tiết. Dự kiến về thời gian may đồng phục, thời gian sản xuất trung bình sẽ diễn ra từ 8 – 10 ngày tùy theo độ phức tạp của sản phẩm.

Đồng phục Việt Phát – Địa chỉ may áo đồng phục công ty giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Với kinh nghiệp hơn 10 năm trong lĩnh vực may mặc đồng phục. Đồng Phục Việt Phát sẽ là địa chỉ hàng đầu giúp bạn may được những mẫu áo đồng phục công ty giá rẽ. Ngoài đảm bảo về giá cả, khi đặt may đồng phục tại Việt Phát bạn còn nhận được:

  • Chất lượng luôn được đảm bảo hàng đầu
  • Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm
  • Mẫu mã thiết kế luôn đa dạng và cập nhật thường xuyên
  • Miến phí vận chuyển trên toàn quốc

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Dịch Vụ Việt Phát

Cơ Sở 1: 09 Tôn Thất Bách, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn ( Cổng sau bến xe Quy Nhơn).

Cơ Sở 2: Số 8, Đường 14, Phường 26 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Cơ Sở 3: 45 Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Tuy Hòa , Tỉnh Phú Yên

Hotline: 0938 478 336

Email: dpvietphat@gmail.com