Đặt may áo đồng phục số lượng ít, giá rẻ tại Quy Nhơn

Nhu cầu may áo đồng phục số lượng ít đang được nhiều doanh nghiệp nhỏ lựa chọn. Hay học sinh, sinh viên ưu tiên tìm kiếm hiểu được điều đó cho nên Việt Phát đã cung cấp dịch vụ này để phục vụ khách hàng. Khi đến đây, mặc dù may đồng phục số lượng ít. Nhưng khách hàng vẫn sẽ được lựa chọn kiểu dáng, thiết kế mẫu như bạn mong muốn.

Nhận may áo đồng phục số lượng ít Việt Phát

may-ao-dong-phuc-so-luong-it
May áo đồng phục số lượng ít

Hiện nay, việc tìm kiếm cơ sở nhận đặt áo đồng phục số lượng ít không phải điều đơn giản. Để đảm bảo chi phí sản xuất, tăng lợi nhuận hầu hết những đơn vị may mặc đều nhận trên 50 cái. Nhằm đáp ứng nguyện vọng của khách hàng, công ty may Việt Phát đã sẵn sàng nhận đơn hàng số lượng ít. Do đó, bạn có thể đặt may đồng phục với số lượng từ 5 đến 10 chiếc.

Ngoài ra, đồng phục Việt Phát đang là đơn vị hàng đầu về may mặc được đông đảo khách hàng lựa chọn. Trải qua hơn 10 năm không ngừng cố gắng và phát triển. Đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành đồng phục. Cũng như là khách hàng.

Lý do nên đặt may áo đồng phục số lượng ít 

Giá thành rẻ hơn

Quy mô sản xuất cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá cả. Nếu xưởng may càng lớn, chi phí hoàn thiện sản phẩm cũng sẽ được tối ưu. Có nhiều đơn vị cung cấp đồng phục sở hữu quy mô nhỏ không thể tự sản xuất. Quá trình rập, in phải thông qua bên thứ 3 khiến giá cả cao. Chính vì thế mà chi phí đến tay của khách hàng cũng sẽ tăng gấp nhiều lần. Khác với những đơn vị vừa và nhỏ khác. Việt Phát hiện nay sở hữu rất nhiều xưởng may đồng phục lớn nhất Quy Nhơn.

Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư chất lượng, trang bị nhiều thiết bị và máy móc hiện đại. Ngoài ra, toàn bộ công đoạn sản xuất cũng tự chủ. Sẽ không có bất kỳ bên trung gian nào thực hiện quá trình may áo đồng phục số lượng ít. Chính vì thế, toàn bộ đồng phục tại đơn vị luôn có chất lượng cao. Cũng như giá thành tốt nhất.

Đơn vị duy nhất nhận may số lượng ít

may-ao-dong-phuc-so-luong-it
Lý do nên may đồng phục tại Việt Phát

Với ưu điểm sở hữu quy mô lớn, khả năng sản xuất tự chủ đồng phục Việt Phát. Sẽ không giới hạn số lượng đặt hàng, toàn bộ đơn hàng rất đa dạng từ 5-10-20 chiếc. Đều được đơn vị sẵn sàng đón nhận, đối với những công ty ít nhân viên vẫn có thể đặt may áo đồng phục số lượng ít để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp.

Ngoài ra, đồng phục Việt Phát cũng hiểu rằng toàn bộ khách hàng dù lớn hay nhỏ. Đều đáng được tôn trọng và được đón nhận chu đáo, khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ chăm sóc. Ngay cả bạn đặt hàng với số lượng ít, niềm tin và sự ủng hộ của khách hàng. Mới chính là tiêu chí phát triển của Việt Phát.

Chất lượng đạt chuẩn

Có một số khách hàng cho rằng, việc may áo đồng phục số lượng ít giá thành rẻ. Sẽ không nhận được sản phẩm chất lượng, tuy nhiên với xưởng may uy tín. Toàn bộ đồng phục điều sẽ đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, những chiếc đồng phục Việt Phát đảm bảo chất lượng cao. Chính vì thế, khi đến với đơn vị khách hàng không cần phải lo lắng. 

Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa đủ, bạn sẽ nhận về cho mình một chiếc áo cực đẹp. Nếu như bạn lần đầu tiên may áo đồng phục số lượng ít. Vẫn chưa lựa chọn được mẫu áo phù hợp, đội ngũ nhân viên của đơn vị sẽ giúp bạn. Chọn được kiểu mẫu đẹp nhất, chất lượng vải thoải mái để may đồng phục. 

Nhận may đồng theo yêu cầu

may-ao-dong-phuc-so-luong-it
May đồng phục theo yêu cầu

Ngoài việc lựa chọn những mẫu may đồng phục số lượng ít, thì thời trang việt Phát còn nhận thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Bạn không cần phải chi trả bất kỳ chi phí nào khác. Doanh nghiệp của bạn sẽ có được bộ đồng phục có dấu ấn riêng. Góp phần xây dựng hình ảnh trong mắt của khách hàng và đối tác.

Đội ngũ nhân viên của Việt Phát làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm họ sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng. Cũng như là thực hiện sản phẩm, bạn có thể yên tâm khi tin tưởng đơn vị này. Đảm bảo sản phẩm mà bạn nhận được sẽ vô cùng chất lượng.

Vận chuyển miễn phí

Nhằm mục đích tri ân khách hàng, xưởng may áo đồng phục số lượng ít Việt Phát đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Toàn bộ đơn được đặt may tại đơn vị đều sẽ nhận ưu đãi từ 15-30% tổng giá trị. Ngoài ra thì, đồng phục Việt Phát cũng sẽ hỗ trợ vận chuyển đến vị trí của khách hàng hoàn toàn miễn phí. Với ưu điểm sở hữu xưởng may lớn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Cho nên toàn bộ nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết.

Lời kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ thông tin về may áo đồng phục số lượng ít được chúng tôi chia sẻ. Nếu như bạn vẫn chưa lựa chọn được đơn vị phù hợp, có thể tham khảo qua Việt Phát. Một trong những xưởng may uy tín, chất lượng nhất hiện nay mà bạn có thể tin tưởng. Liên hệ đến SĐT:  để được tư vấn và báo giá nhé.