May đồng phục nhà hàng tại Bình Định giá rẻ

May đồng phục nhà hàng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí khi vận hành doanh nghiệp khi kinh doanh. Và tất nhiên, chất lượng những loại đồng phục này cũng sẽ được đảm bảo đáng kể. Khi khách hàng lựa chọn đơn vị may uy tín tại Bình Định. Và xưởng Việt Phát hiện nay đang được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như là giá thành. 

Có nên may đồng phục giá rẻ không?

Có nên may đồng phục giá rẻ không?

Trong thế giới kinh doanh đa dạng như là nhà hàng, việc lựa chọn đồng phục chắc chắc không phải vấn đề về sự chuyên nghiệp. Việc may đồng phục nhà hàng giá rẻ chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nếu như bạn muốn tiếp cận một cách thông minh và chiến lược rõ ràng. Không chỉ giúp tiết kiệm được chi phí mà bên cạnh đó còn có nhiều yếu tố khác nhau.

Tần suất thay đổi đồng phục, nếu như doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu và chưa cập nhật được hình ảnh thiết kế. Việc lựa chọn đồng phục giá rẻ cũng sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý. Giúp doanh nghiệp của bạn được linh hoạt hơn cũng như thay đổi được hình ảnh. Mà không phải đối mặt với tài chính.

Một số loại mẫu đồng phục nhà hàng hiện nay

Một số loại mẫu đồng phục nhà hàng

Đối với đồng phục này có rất nhiều loại đồng phục khác nhau. Dưới đây là một số loại đồng phục phổ biến mà không một nhà hàng nào bỏ qua:

 • Đồng phục bếp.
 • Đồng phục phụ bếp.
 • Đồng phục tạp vụ.
 • Đồng phục nhân viên.
 • Đồng phục lễ tân.
 • Đồng phục quản lý.
 • Đồng phục bảo vệ.
 • Đồng phục sự kiện.

Những mẫu đồng phục kể trên không chỉ giúp nhận diện doanh nghiệp. Mà còn gây ấn tượng và chuyên nghiệp cho nhà hàng. Sự linh hoạt trong thiết kế mang đến bức tranh phù hợp cho khách hàng.

Quy trình may đồng phục nhà hàng của Việt Phát

Trao đổi và tư vấn

Trao đổi và tư vấn

Trước khi may đồng phục nhà hàng, khách hàng sẽ lựa chọn:

 • Thông điệp mà bạn muốn truyền tải trên bộ đồng phục của mình. 
 • Màu sắc của đồng phục.
 • Kích thước và số lượng may.
 • Báo giá từ xưởng may

Sau đó bạn sẽ trao đổi với xưởng để họ cung cấp một số mẫu đồng phục phù hợp nhất với yêu cầu để bạn lựa chọn. 

Yêu cầu khi may đồng phục

Sau khi đã xác định được phong cách của nhà hàng, khách hàng sẽ đưa ra một số yêu cầu khi may đồng phục như sau:

 • Đảm bảo mẫu áo đáp ứng được yêu cầu của từng bộ phận trong nhà hàng.
 • Cân nhắc về kích thước để không có sai sót nào, mang đến sự thoải mái cho người mặc.
 • Khách hàng có đặt sản xuất riêng cho từng bộ phận đặc biệt hay không (nếu số lượng ít).

Tiến hành may

Sau khi đã trao đổi về những thông tin trên nếu như phía khách hàng và xưởng may đồng phục đều đồng ý. Sẽ tiến hành ký hợp đồng, tiếp đó nhân viên cũng sẽ may đồng phục theo như yêu cầu của khách hàng. Thông thường sẽ vào số lượng mà đồng phục sẽ được may từ 7-10 ngày hoàn thành.

Giao hàng và thanh toán

Theo như địa chỉ mà khách hàng cung cấp, đơn vị của Việt Phát sẽ tiến hàng giao đến nơi. Sau khi bạn kiểm tra về chất lượng của đồng phục và cuối cùng sẽ thực hiện thanh toán tiền may đồng phục. 

Lý do nên lựa chọn Việt Phát may đồng phục nhà hàng

Tư vấn miễn phí 100%

Lý do nên lựa chọn Việt Phát may đồng phục nhà hàng

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận may đồng phục nhà hàng. Tuy nhiên, không phải xưởng may vào cũng sẽ báo giá và tư vấn miễn phí. Đối với xưởng Việt Phát, chúng tôi luôn hỗ trợ bạn 24/7 bất kỳ lúc nào. Nhân viên sẽ báo giá đúng nhất theo số lượng, chất liệu vải mà khách hàng lựa chọn. 

Chất lượng đảm bảo

Khi quyết định lựa chọn đơn vị may, điều mà khách hàng quan tâm đó chính là thành quả sản phẩm mà mình nhận được. Và Việt Phát sẽ đảm bảo được điều đó, khi nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm. Mỗi một chiếc áo sẽ được chúng tôi thi công tỉ mỉ nhất. Để có thể giúp bạn thoải mái khi mang và làm việc.

Giá thành hợp lý

Bất kỳ một khách hàng khi đến với Việt Phát đều để lại đánh giá đó là giá thành hợp lý. Hiện nay có một số đơn vị sẽ không nhận may đồng phục số lượng ít. Tuy nhiên, chúng tôi thì lại khác, bất kể bạn may với số lượng bao nhiêu thì đơn vị đều lấy giá thành như đã đưa ra. Cũng sẽ không có bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình may đồng phục. 

Giao hàng tận nơi

Thay vì phải đi đến trực tiếp đến xưởng, thì khách hàng chỉ cần chờ đợi nhận viên của chúng tôi giao hàng đến địa chỉ mà bạn cung cấp. Cũng như kiểm tra toàn bộ thành phẩm trước khi thanh toán. Thông thường, quý khách sẽ đăt cọc trước một nửa số tiền. Sau khi nhận được sản phẩm bạn sẽ thanh toán toàn bộ số tiền còn lại. Khách hàng sẽ không thất vọng khi lựa chọn Việt Phát.

Trên đây là toàn bộ thông tin về may đồng phục nhà hàng tại Bình Định. Cũng như trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn địa chỉ may uy tín và giá thành phải chăng. Hãy liên hệ đến SĐT:  nếu như bạn đang có nhu cầu may đồng phục cho nhà hàng của mình nhé.