MAY ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG ÍT Ở ĐÂU?

Bạn cần may áo đồng phục công ty? Bạn đang cần may áo gia đình? Bạn cần may áo cho lớp chuyên?. Bạn cần may áo đôi?. Bạn cần đặt áo đồng phục số lượng ít?. Tuy nhiên, bạn gặp khó khăn trong việc liên hệ đặt đơn hàng. Nhiều đơn vị sản xuất từ chối trước đơn hàng có số lượng ít. Bạn thắc mắc không biết Đồng Phục Việt Phát TẠI QUY NHƠN có nhận may các đơn hàng có 1,2 chiếc hay không?. Để giúp các bạn chủ động trong việc lên kế hoạch cho mình. Đồng Phục Việt Phát xin được giải đáp thắc mắc như sau:

1. May đồng phục ít – Tưởng dễ mà khó không tưởng.

Nhu cầu may đồng phục hiện nay có chiều hướng gia tăng một cách rõ rệ. Bên cạnh các yếu tố khác khi may đồng phục nói chung. Thì vấn đề số lượng khi may áo cũng là vấn đề gây không ít những băn khoăn. Không phải đơn vị nào cũng may áo với số lượng lớn. Cá biệt, với những đơn vị, tổ chức có số lượng nhỏ thì họ đành phải đặt may áo đồng phục với số lượng ít. Tuy nhiên, không phải việc đặt may như vậy cũng diễn ra thuận lợi. Bởi lẽ, có những đơn vị từ chối may áo số lượng ít. Vì nhiều các yếu tố khác nhau như: việc huy động nhân sự, máy móc, lợi nhuận từ những đơn hàng số lượng ít như vậy không đáng kể. Ngoài ra, nếu bạn may mắn tìm được một đơn vị may chấp nhận may cho bạn. Thì chi phí bạn phải trả cao hơn so với đặt may số lượng nhiều. Chính vì thế, đây cũng là một trong những vấn đề khó khăn của khách hàng khi may đồng phục số lượng ít.

2. Lợi ích đặt may áo đồng phục số lượng ít tại Đồng Phục Việt Phát.

Đồng Phục Việt Phát không giới hạn số lượng áo đồng phục tối thiểu.

Được thành lập năm 2010 sau hơn 9 năm hoạt động Đồng Phục Việt Phát tại Quy Nhơn. Đã trở thành một cái tên quen thuộc trong ngành may mặc. Ngay từ khi mới thành lập Việt Phát đã hoạch định chiến lược định hướng mục tiêu chính đó ra sản xuất ao đồng phục. Với định hướng đã đề ra, Việt Phát đã đi sâu tìm hiểu phân ngạch thị trường. Phát triển thế mạnh của mình trong sản xuất tạo ra những sản phẩm đặt chất lượng cao. Đáp ứng như cầu của khách hàng. Các sản phẩm chính tại Đồng Phục Việt Phát đó là: Sản xuất áo thun đồng phục công ty; Sản xuất áo thun đồng phục học sinh, sinh viên. Sản xuất áo thun đồng phục gia đình; Sản xuất áo thun đồng phục cho sự kiện; Sản xuất áo thun du lịch; Sản xuất đồ bảo hộ lao động. Những đơn hàng có số lượng đặt may đồng phục ít thường rất khó đặt đơn.   Với quy mô sản xuất công nghiệp, số lượng thành phẩm hàng ngày lên đến hàng ngàn chiếc. Việt Phát thường sản xuất những đơn hàng có số lượng lớn. Tuy nhiên, để tạo điều kiện cho tất cả mọi khách hàng điều có cơ hội sở hữu chiêc áo đồng phục của mình. Đồng Phục Việt Phát nhận tất cả các đơn hàng với số lượng khác nhau. Dù đơn hàng của các bạn chỉ có 1,2 chiếc hay số lượng hàng nghìn chiếc. Thì chúng tôi cũng đều đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

May áo đồng phục số lượng ít tại Việt Phát có chi phí giá rẻ.

Các sản phẩm áo đồng phục tại việt Phát tại Quy Nhơn không chỉ nổi tiếng do có thiết kế độc đáo, sáng tạo, đa dạng mẫu mã. Áo có chất lượng tốt mà còn đưa khách hàng yêu mến do có mức giá mềm hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Tùy theo số lượng đơn hàng, chúng tôi có quy định về mức giá khác nhau. Tạo điều kiện để khách hàng sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất dù cho đặt áo với số lượng ít. Chỉ 1 đến 2 chiếc hay đặt đơn với số lượng hàng nghìn chiếc.

Đồng Phục Việt Phát nhận may áo số lượng ít đảm bảo chất lượng Do quy mô nhà xưởng lớn, điều kiện về công nhân, máy móc thiết bị. Nguồn nguyên vật liệu thuận lợi nên với những đơn hàng số lượng ít sẽ được sản xuất cùng với các đơn hàng khác trong lịch sản xuất hàng ngày. Nhờ có sự kết hợp này nên đã tiết kiệm được chi phí nhân công và chi phí vận hành máy móc. Thiết bị do vậy nên chi phí may áo đồng phục của những đơn hàng có số lượng ít tại Đồng Phục Việt Phát không cao như những đơn vị sản xuất trong ngành.

May áo đồng phục số lượng ít tại Đồng Phục Việt Phát luôn đảm bảo chất lượng và nhiều ưu đãi

Chất lượng luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu mà Đồng Phục Việt Phát tại Quy Nhơn luôn luôn chú trọng. Bởi vì chúng tôi luôn thấu hiểu được rằng khi khách hàng bỏ chính đồng tiền mồ hôi xương máu của mình ra. Thì họ luôn mong muốn nhận về những giá trị xứng đáng. Do đó trong quá trình sản xuất, dù đơn hàng ít hay nhiều thì chúng tôi vẫn đảm bảo về chất liệu vải tốt nhất. Đảm bảo độ bền và mang lại cảm giác thoải mái khi bạn mặc. Không phải chỉ may đồng phục số lượng lớn thì bạn mới có thêm nhưng dịch vụ ưu đãi đi kèm. Tại Việt Phát dù bạn có may số lượng ít thì các bạn sẽ nhận được gói bảo hành 12 tháng cho tất cả các sản phẩm. Đồng thời tất cả các đơn hàng được vận chuyển hoàn toàn miễn phí nhanh chóng. An toàn nhất trên mọi miền đất nước. Để biết thêm Thông tin Chi tiết xin vui lòng liên hệ với Đồng phục Việt Phát theo những thông tin sau: Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất Dịch Vụ Việt Phát Cơ Sở 1: 09 Tôn Thất Bách, P. Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn ( Cổng sau bến xe Quy Nhơn). Cơ Sở 2: Số 8, Đường 14, Phường 26 Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Cơ Sở 3: 45 Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Tuy Hòa , Tỉnh Phú Yên Hotline: 0938 478 336 Email: dpvietphat@gmail.com