XƯỞNG MAY ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH ĐỊNH.

Với tốc độ phát triển đô thị, phát triển kinh tế của Thành Phố Quy Nhơn nói riêng và Tỉnh Bình Định nói chung những năm gần đây. Hàng loạt các toà nhà cao tầng, chung cư mọc lên các dự án khu công nghiệp. Các công ty sản xuất, tập đoàn lớn về thì nhu cầu về đồng phục bảo hộ tại đây rất nhiều. Tuy nhiên, để tìm được một đơn vị may đồng phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp thì đếm trên đầu ngón tay. Nếu có đơn vị may thì giá thành cũng rất cao hoặc không đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng về mẫu mã, chất liệu vải,… Nhiều khách hàng không tin tưởng, không chọn nhà cung cấp tại địa phương. Họ đi tìm nhà cung cấp khác, có thể là Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh. Mặc dù chúng tôi chúng tôi có rất nhiều khách hàng tỉnh khác. Tuy nhiên, nhưng việc chọn nhà cung cấp xa như vậy cũng có những bất tiện hoặc hạn chế. -Không xem được vải thực tế. -Không biết chất lượng như thế nào. -Bất tiện trong việc đổi trả hoặc chỉnh sửa nếu may sai mẫu mã, sai chất liệu vải. -Cũng có trường hợp rủi ro mất tiền trong việc chuyển tạm ứng nếu gặp phải đơn vị không uy tín.  

ĐỒNG PHỤC VIỆT PHÁT chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lao động chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại tỉnh Bình Định với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Với tất cả các đơn hàng. Chúng tôi đều lên thiết kế mô phỏng nội dung in thêu của Khách hàng xem trước. Tiến hành sản xuất dựa trên mẫu maquette mà Khách hàng đã duyệt để Khách hàng có được một sản phẩm ưng ý nhất. Tránh sự sai sót trong quá trình sản xuất. Về năng lực sản xuất, 1 ngày xưởng chúng tôi cho ra 500 hàng. Nên Bảo hộ Việt Phát đáp ứng tốt Hợp đồng lớn, nhỏ trong và ngoài tỉnh.   BẢO HỘ LAO ĐỘNG VIỆT PHÁT ĐC: 09 Tôn Thất Bách, P. Ghềnh Ráng, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. ĐT : 0903 841 676 Email: dpvietphat@gmail.com Website: www.baoholaodongvietphat.com